Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Thứ bảy - 20/11/2021 22:17
- Điện: Hải Lăng hiện có 245 trạm với 246 máy MBA. Tổng dung lượng 62.081,5 (kVA).
- Nước: nhà máy nước Hải Lăng với công suất 3.200m3/ngày đêm, thời gian tới sẽ có Nhà máy nước Ô Lâu và Nhà máy nước Hải Chánh.
- Hạ tầng viễn thông: Hiện nay toàn huyện có các Trạm cung cấp Internet, phát song 3G,4G; Gồm 11 tuyến chính và hơn 120 tuyến kết nối truyền dẫn, ngoài ra còn có các tuyến Viba (Vô tuyến) dự phòng kết nối giữa 33 trạm với Trung tâm và 1 đường tuyền VISAT kết nối Trung tâm với Viễn thông tỉnh và toàn quốc.
Toàn huyện có 04 bưu cục và 17 điểm bưu điện văn hóa xã.
- Hệ thống thu gom rác/rác thải: hiện tại có 670 bể thu gom thuốc bảo vệ thực vật; huyện có 01 bãi rác chôn lấp hợp vệ sinh để xử lý chất thải rắn với diện tích 6.3 ha tại thôn Tân Diên, xã Hải Thọ và 14 lò đốt chất thải y tế.
- Hệ thống PCCC: được đầu tư chủ yếu tại các Cụm Công nghiệp.