Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Thứ bảy - 20/11/2021 22:30
- Điện: Được cấp điện từ hệ thống lưới điện quốc gia qua 238 trạm biến áp với tổng dung lượng là 48.671 kVA.
- Nước: Xí nghiệp nước sạch Triệu Hải hiện đang vận hành cung cấp nước sạch cho thị trấn Ái Tử và các xã thuộc huyện Triệu Phong.
- Hạ tầng viễn thông: Trên địa bàn huyện có 6 bưu cục, 13 điểm bưu điện văn hóa xã. Mạng lưới di động phủ sóng rộng khắp địa bàn huyện.
- Hệ thống thu gom rác/rác thải: Trung tâm Môi trường và đô thị huyện thực hiện công tác thu gom và xử lý rác thải. Hiện tại, rác thải đang được xử lý bằng phương pháp chôn lấp.
- Hệ thống PCCC: Chỉ mới được đầu tư tại một số khu dân cư mới, các Cụm Công nghiệp, chợ huyện.