Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Thứ bảy - 20/11/2021 22:55
- Điện: huyện Cam Lộ hiện đang có 02 đơn vị điện lực thuộc Công ty Điện lực Quảng Trị quản lý, vận hành với các hệ thống tuyến 35kV, 22kV  và đường dây hạ áp.
- Nước: Cơ bản trung tâm huyện và các xã vùng đồng bằng đã được cấp nước sạch qua Xí nghiệp cấp nước Cam Lộ.
- Hạ tầng viễn thông: Huyện Cam Lộ có 1 bưu cục cấp II, 2 bưu cục cấp III, 6 điểm bưu điện văn hóa xã, có 02 bưu điện khu vực, 01 bưu điện Trung tâm. Có 18 trạm BTS của các doanh nghiệp viễn thông: Vinaphone, Viettel, Mobiphone, phủ sóng 4G cho điện thoại di động.
- Hệ thống thu gom rác/rác thải: Trung tâm môi trường đô thị là đơn vị quản lý thu gom và xử lý rác thải trên địa bàn. Hình thức xử lý CTR sinh hoạt tại các xã, thị trấn chủ yếu là chôn lấp.
- Hệ thống PCCC: Chủ yếu đầu tư tại trung tâm huyện và các khu đô thị mới.