Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Thứ bảy - 20/11/2021 22:49
- Điện: hiện có 1.203 km đường dây điện cao hạ thế và 312 trạm biến áp, đáp ứng đủ nhu cầu dùng điện cho sản xuất và sinh hoạt.
- Nước: huyện có 2 nhà máy cấp nước sạch, gồm: Nhà máy cấp nước thị trấn Hồ Xá và nhà máy cấp nước thị trấn Bến Quan; có công suất thiết kế 2.000 m3/nhà máy.
- Hạ tầng viễn thông: Có 03 nhà mạng là Vinaphone, Mobiphone và Viettel; có 1 Trung tâm Bưu chính và viễn thông, 105 trạm thu phát sóng di động.
- Hệ thống thu gom rác/rác thải:  Trung tâm môi trường đô thị huyện chịu trách nhiệm; trên địa bàn huyện hiện có 03 bãi rác, cơ bản đáp ứng nhu cầu hiện nay.
- Hệ thống PCCC: có Đội cảnh sát PCCC&CNCH tại thị trấn Hồ Xá, công tác PCCC&CNCH được đảm bảo.